Thực tập sinh Phòng Hành chính - Nhân sự Full Time

  • Intern
  • Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thực tập sinh Phòng Hành chính - Nhân sự Full Time

Mô Tả Công Việc

Ferosh.vn là trang Thương Mại Điện Tử đầu tiên tập trung vào phân khúc thời trang thiết kế trung và cao cấp. Công ty hướng vào phát triển một kênh về thời trang và công nghệ mới, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online tinh tế  và thú vị nhất.

Ferosh đang tích cực tìm kiếm và mời gọi các bạn trẻ có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết tham gia các dự án của chúng tôi.

Chương trình “Fashion Ecommerce Graduate Programme" hướng vào đối tượng các sinh viên năm cuối, và sinh viên ra trường dưới 1 năm. FEGP cho phép các Graduate Trainees được đào tạo trong một môi trường Fashion Ecommerce tại một startup đầu tiên tại việt nam trong lĩnh vực này.

FEGP cho phép các Graduate Trainee được lựa chọn một trong các mảng sau để phát triển:  Marketing Department, Account Department, Customers Service Team, Human Resource Team.

Đối với vị trí Graduate Trainee tại Human Resource Team: Graduate Trainee sẽ tham gia vào hoạt động tuyển dụng, và đào tạo, tổ chức các hoạt động team building góp phần phát triển con người, mang văn hoá và tinh thần startup tới toàn thể cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Tại đây, các Graduate Trainee sẽ được nắm bắt toàn bộ sự vận hành của các phòng ban trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn giúp Graduate Trainee nâng cao các kỹ năng về soạn thảo văn bản hành chính thông dụng - kỹ năng bất kỳ ai cũng cần đến trong cuộc sống cũng như công việc. Đặc biệt, với những ai yêu thích và mong muốn tìm hiểu về con người thì đây là vị trí xứng đáng mà bạn nên xem xét.

QUYỀN LỢI:

- Đào tạo miễn phí, có Phụ cấp thực tập hàng tháng.

- Ký HĐLĐ chính thức sau kỳ Thực tập, dựa trên kết quả thực tập.

- Làm việc trong môi trường startup, năng động và sáng tạo.

- Được đào tạo chuyên sâu về Nhân sự, Thương Mại Điện Tử, Thời trang.

 

 

Yêu Cầu Công Việc

  •  Sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc đã ra trường dưới 01 năm
  •  Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Tính tình nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc
  • Tư duy sáng tạo, linh hoạt, năng động
  • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm